Kinh nghiệm thăm khám bệnh tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Tham vấn y khoa : Bác sĩ Hà Mạnh Vĩ

Ngày cập nhật :12/10/2022

Bạn đang gặp vấn đề về răng miệng. Bạn muốn khám tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Nhưng bạn lại lo lắng, không biết bệnh viện răng hàm mặt sài gòn có tốt không. Địa chỉ, bảng giá, giờ làm việc của bệnh viện răng hàm mặt sài gòn như thế nào? Tất cả những lo lắng này sẽ được giải đáp ngay sau đây. Cùng theo dõi nhé!

Kinh nghiệm thăm khám bệnh tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được xây dựng dựa theo quy chuẩn y tế quốc tế 5 sao. Với nhiều dịch vụ đa dạng đáp ứng được nhu cầu thăm khám của người bệnh.

Tất cả các cơ sở khám và điều trị bệnh của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đều được thiết kế theo các chuyên khoa riêng biệt. Nội thất sang trọng,  quy mô bệnh viện đạt chuẩn, bao gồm: 50 ghế nha khoa, mỗi ghế được sắp xếp một phòng riêng biệt.

bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Mỗi khách hàng khi tới Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được trang bị một bộ tay khoan riêng. Bộ dụng cụ riêng nhằm đảm bảo độ vô trùng, tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Vì thế, bệnh viện Răng Hàm Mặt  luôn là địa chỉ được nhiều bệnh nhân tìm đến để thăm khám; tư vấn và điều trị.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có tốt không?

Bệnh viện răng hàm mặt sài gòn có tốt không? câu trả lời là có. Với hơn 15 năm hoạt động và phát triển, bệnh viện răng hàm mặt luôn là địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng trên cả nước.

Với quy mô Bệnh viện được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Cộng với tọa lạc ở vị trí đắc địa nhất tại TP.HCM. Tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tìm đến thăm khám, tư vấn và điều trị ngày càng nhiều.

Nếu một bệnh viện không tốt, sẽ không thể tồn tại được lâu. Hơn nữa, cũng sẽ không nhận được nhiều phản hồi tích cực của người bệnh.

Để đáp ứng nhu cầu thăm khám bệnh được chính xác, cho hiệu quả điều trị bệnh cao. Hiện nay, bệnh viện không  ngừng đầu tư các thiết bị, máy móc hiện đại như: phòng vô trùng trung tâm trang bị hấp dụng cụ chỉ thị màu; date;  doublecheck sterization.

Hơn nữa, bệnh viện còn xây dựng khu kỹ thuật cao 3D trang bị hệ thống vô trùng 2 lớp; phòng phẫu thuật hiện đại 1 chiều; máy X Quang Conebeam CT 3D;  máy Pano-Cepha;  hệ thống CAD/CAM 3D; máy in mẫu răng hàm mặt 3D; phòng phân tích Implant 3D; phần mềm dự đoán tăng trưởng răng trẻ em và niềng răng không mắc cài 3D…

Đặc biệt hơn, bệnh viện còn quy tụ  hơn 100 bác sĩ có chứng chỉ hành nghề. Đều tốt nghiệp chuyên khoa răng hàm mặt trong và ngoài nước. Cùng với đội ngũ phụ tá nha khoa được đào tạo bài bản, có chuyên môn giỏi.

Đến với bệnh viện, các bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp điều trị. Phụ tá nha khoa chỉ có nhiệm vụ hỗ trợ và thực hiện theo y lệnh của bác sĩ chứu không điều trị như một số bệnh viện, phòng khám khác.

Bệnh viện răng hàm mặt sài gòn nằm ở đâu?

Bệnh viện răng hàm mặt sài gòn Răng Hàm Mặt Sài Gòn nằm ở đâu? Răng Hàm Mặt là địa chỉ chuyên khoa đạt tiêu chuẩn 5 sao duy nhất tại Việt Nam.

Tùy thuộc vào khu vực mà các bạn đang sinh sống và làm việc. Các bạn có thể đến 1 trong 4 địa chỉ dưới đây để điều trị các vấn đề liên quan đến răng miệng:

 • Bệnh viện Răng Hàm Mặt Cơ sở 1:  số 31 Nguyễn Đình chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM
 • Cơ sở 2 của bệnh viện Răng Hàm Mặt: 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM. Đây là khu điều trị công nghệ cao 3D về ngành nha khoa nói riêng và Răng-Hàm-Mặt nói chung.
 • Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cơ sở 3: 49 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 4: 98 Tôn Thất Tùng, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Với sự phát triển không ngừng của bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Đã đánh dấu sự phát triển vượt bậc của ngành Răng-Hàm-Mặt Việt Nam và từng bước xứng tầm với các nước trên thế giới.

Bảng giá thăm khám tại bệnh viện Răng Hàm Mặt sài Gòn

Bảng giá thăm khám tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn như thế nào. Có đắt lắm không? Là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm và lo lắng nhất.

Với mong muốn cân bằng chi phí y tế, phù hợp với điều kiện kinh tế của người lao động.  Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã cân đối để đưa ra mức chi phí khám và điều trị bệnh hợp lý. Bệnh viện điều trị bệnh, không phân khúc khách hàng và không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị.

Hiện nay, Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong số rất ít địa chỉ nha khoa  thực hiện khám tổng quát và chụp phim X Quang răng miễn phí.

Từ khi thành lập và đi vào hoạt động đến nay, bệnh viện Răng Hàm Mặt đã: cấy ghép implant; niềng răng; bọc răng sứ thẩm mỹ; điều trị cười hở lợi; phẫu thuật hàm hô móm vẩu; tẩy trắng răng; cạo vôi và đánh bóng;trám răng sâu; Cho hàng ngàn bệnh nhân.

Vì thế, bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn là sự lựa chọn đáng tin cậy, luôn đồng hành chăm sóc nụ cười của các bạn.

Giờ làm việc của bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Giờ làm việc của bệnh viện Răng Hàm Mặt sài Gòn như thế nào. Bệnh viện có làm việc thứ 7, chủ nhật không? Khi mà hiện nay, các bệnh viện công lập hoặc bệnh viện quốc tế đều làm việc theo giờ hành chính.

Để đáp ứng được nhu cầu thăm khám cho người bệnh. Đặc biệt là những bệnh nhân ngoại tỉnh, bệnh nhân làm việc trong giờ hành chính. Tất cả các cơ sở của bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đều làm việc tất cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 tới chủ nhật. Tuy nhiên thời gian làm việc ở mỗi cơ sở lại có chút khác biệt, cụ thể:

 • Cơ sở 1: Bệnh viện làm việc từ 7h-20h
 • Cơ sở 2: làm việc từ 8h-20h
 • Bệnh viện răng hàm mặt cơ sở 3: Từ 0h-23h59
 • Cơ sở 4: Bệnh viện làm việc theo khung giờ từ 8h-20h.

Các bạn có thể dựa vào khung giờ làm việc ở trên, để lựa chọn thời gian thăm khám thích hợp nhất cho mình. Tránh ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Các dịch vụ bệnh viện Răng Hàm Mặt đang triển khai thăm khám

Bệnh viện Răng Hàm Mặt bao gồm các dịch vụ gì? Có lẽ không phải người bệnh nào cũng nắm bắt được. Hiện nay, bệnh viện đang cung cấp các dịch vụ răng hàm mặt chất lượng cao từ đơn giản đến phức tạp như:

 • Phẫu thuật chỉnh nha bao gồm: Phẫu thuật hàm hô; phẫu thuật hàm móm; chữa cười hở lợi; chữa khớp thái dương hàm…
 • Chấn thương Hàm Mặt: Phẫu thuật điều trị gãy cung tiếp; phẫu thuật điều trị gãy xương gò má; Phẫu thuật điều trị gãy xương hàm trên lefort II; phẫu thuật  điều trị gãy lồi cầu xương hàm dưới;….
 • Implant nha khoa: Cấy ghép răng Implant; trồng răng Implant không đau; cấy ghép mini Implant…
 • Chỉnh nha – Niềng răng: Niềng răng hô vẩu; niềng răng thưa; niềng răng mặt trong; niềng răng không mắc cài invisalign; niềng răng thẩm mỹ cấp tốc…
 • Răng sứ thẩm mỹ: Mặt dán sứ Veneer 3D; bọc răng sứ titan; bọc răng sứ cercon HT; bọc răng sứ Zirconia; bọc răng sứ thẩm mỹ…
 • Nha khoa tổng quát: Cạo vôi răng; trám răng thẩm mỹ; nhổ răng khôn; tẩy trắng răng; nha khoa trẻ em; điều trị tủy răng; viêm nha chu…
 • U nang Hàm Mặt: Phẫu thuật u men xương hàm dưới; Phẫu thuật u tuyến dưới hàm; Phẫu thuật u tuyến mang tai thùy nông; Phẫu thuật u tuyến mang tai thùy sâu; Phẫu thuật nang xương hàm do răng…
 • Ngoài ra, bệnh viện còn triển khai các dịch phụ thẩm mỹ Răng-Hàm-Mặt với công nghệ mới khác như: Làm mặt dán sứ veneer; niềng răng không mắc cài; bọc răng sứ không cần mài răng …

Hi vọng với nội dung thông tin bài viết trên. Các bạn đã có thêm những kiến thức lthiết thực về “bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn” như: Lịch làm việc, địa chỉ, bảng giá, dịch vụ y tế của bệnh viện…. Qua đây, các bạn sẽ biết đâu là địa chỉ chăm sóc hàm răng của mình luôn được chắc, khỏe và đẹp.