13+ Truyện tranh tu tiên xuyên không hay nhất Trung quốc

Tham vấn y khoa : Bác sĩ

Ngày cập nhật :08/03/2023

Bạn đang tìm kiếm truyện tranh tiên hiệp hay nhất trung quốc ? . Dưới đây là 13 truyện tranh tu tiên gồm nhiều thể loại như : tu tiên xuyên không , tu tiên đô thị , tu tiên cổ đại . Cùng tìm hiểu nhé !

Top truyện tiên hiệp nhiều người xem

1. LINH VŨ THIÊN HẠ – Tu tiên xuyên không hay nhất

1 trong những bộ truyện tranh tu tiên hay nhất bạn nhất định không nên bỏ qua đó là ” Linh Vũ Thiên Hạ ”

Linh Vũ Thiên Hạ là một bộ truyện dài hơn 3k chương do Vũ Phong sáng tác. Nếu bạn đam mê thể loại tu tiên thì đây chắc hẳn sẽ khiến bạn theo dõi ngày đêm từ sáng đến tờ mờ sáng. Câu chữ không quá dài dòng nhưng tình tiết rất hợp lý.

Lục Tiểu Du một thanh niên bình thường ở thế giới hiện đại, vừa tốt nghiệp vào làm công việc vặt vãnh tại một văn phòng nhỏ. Chết bắt đắc kỳ tử do bị máy photocopy rò điện (riêng lý do lãng xẹt này mình đã cảm giác là truyện sẽ khá hài hước), hắn tỉnh lại với thân phận con rơi, địa vị trong gia tộc thấp kém.

Truyện tranh tu tiên

Với thân phận mới hắn bắt đầu tìm hiểu thế giới mình đang ở. Kiếp trước không có tiền đồ, bây giờ được bắt đầu một cuộc sống mới trở lại, hắn tuyệt đối không thể cam chịu trở thành người tầm thường.

Đây là một thế giới hoàn toàn khác với kiếp trước, có tên là Linh Vũ đại lục, là một đại lục vô cùng rộng lớn . Tại đây thế giới này lấy Vũ vi cường, lấy Linh vi tôn, nghe đồn khi võ đạo đỉnh phong, linh đạo đạt đến cực hạn có thể phá toái hư không.

Lục Thiếu Du mang theo ký ức từ kiếp trước tái sinh, không cam lòng làm một thiếu gia chẳng khác gì củi mục.Và rồi mời các bạn đọc truyện ngay thôi!

Trong thế giới xa lạ,
Say – nằm trên gối mỹ nhân,
Tỉnh – nắm quyền thiên hạ.
Đây mới là cuộc sống đáng mơ ước.
Linh – Vũ song tu
Bá chủ kiêu hùng
Đã đến, ta sẽ lưu lại một huyền thoại……

Hệ Thống Tu Luyện:

– Vũ giả: Vũ khí, Vũ đồ, Vũ sĩ, Vũ sư, Vũ phách, Vũ tướng, Vũ suất, Vũ vương, Vũ tôn, Vũ đế.
– Linh giả: Linh khí, Linh đồ, Linh sĩ, Linh sư, Linh phách, Linh tướng, Linh suất, Linh vương, Linh tôn, Linh đế.

Mỗi cấp được chia làm cửu trọng (chín tầng). Ngoài ra còn có Yêu thú, Linh thú các thể loại, chia làm nhất giai, nhị giai,… mỗi giai chia làm sơ kỳ, trung kỳ, hậu kỳ.

– Công pháp: chia làm sáu loại, từ cao đến thấp: Thiên, Địa, Huyền, Hoàng, Tinh, Thần

Tất nhiên là vẫn tồn tại một số công pháp đặc biệt bí ẩn khác.

– Ngũ hệ: Vũ giả, Vũ kỹ (công pháp cho vũ giả) được chia thành năm loại Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, Phong.

2. THIẾU GIA BỊ BỎ RƠI – Manhua tiên hiệp

Đứng thứ 2 trong danh sách truyện tranh tu tiên đáng xem là ” Thiếu gia bị bỏ rơi ”

Nếu bạn đã từng đọc Công Tử Điên Khùng của Ta Là Lão Ngũ thì không thể bỏ qua tác phẩm Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi của cùng tác giả, nội dung xoay quanh anh chàng Diệp Mặc từ Đại Lục Lạc Nguyệt xuyên việt đến địa cầu vào một anh chàng công tử hoàn khố điển hình, bị đuổi ra khỏi gia tộc họ Diệp.

Manhua tiên hiệp

– Từ Địa Cầu xuyên việt tới Dị giới đã thấy nhiều, nhưng Diệp Mặc của chúng ta lại từ Dị giới xuyên tới Địa Cầu. Điều này còn chưa phải là buồn bực nhất, để cho Diệp Mặc phát điên chính là cậu nhỏ của hắn bị liệt.

– Vậy với thân phận này Diệp Mặc phải trải qua cuộc sống như thế nào khi bị mọi người cho là “Liệt Dương”? bị mọi người bảo là phế vật? Làm thế nào để đi tìm vị sư phó xinh đẹp? Tu luyện như thế nào tại Địa cầu thiếu thốn Thiên địa linh khí?

Thiếu gia bị bỏ rơi, vốn tựa gốc là ‘Tối cường khí thiếu’, nội dung bắt đầu thế này:

Khi Diệp Mặc (nhân vật chính) bỗng nhiên tỉnh lại, mới phát hiện tất cả xung quanh tựa hồ thay đổi hết, sư phụ xinh đẹp cũng không thấy đâu. Hắn cũng phát hiện chính mình đã thành đứa con bị thế gia vứt bỏ, bị người khác từ hôn, còn là đối tượng bị con gái làm nhục – đọc thư tình ngay trước sân khấu (cái này đúng là chết còn sướng hơn)…

Nhưng những thứ đó không là gì cả, quan trọng nhất là hắn còn nhớ ra một chuyện đáng sợ khác vốn không hề thuộc về hắn – một chuyện rất ư là… không biết nói sao nữa, thôi đọc rồi sẽ biết ^_^

Đổi lại nếu là bạn trong trường hợp đó sẽ thế nào đây!!!
Chấp nhận hay không chấp nhận cái thực tại trớ trêu ấy.
Chúng ta hay xem chàng Diệp Mặc này làm thế nào để vẫn là chính mình nhé.

Câu chuyện xin được phép bắt đầu…

– Tác giả xây dựng một thế giới tồn tại các gia tộc cổ võ tu luyện theo thứ tự Thiên-Địa-Huyền-Hoàng-Tiên Thiên (Đỉnh Cao võ học), mô phỏng lại một thế giới đấu đá lẫn nhau để tìm kiếm thiên tài địa bảo, Hay đơn giản tranh nhau một miếng linh thạch….

Hết phiêu lưu ở thế giới Địa cầu Diệp Mặc lại bước vào cuộc hành trình mới về lại Đại Lục Lạc Nguyệt để tìm đến con đường đỉnh cao Tu chân giới, cũng như cách chia cấp độ ở các bộ tu chân khác chia làm: Luyện Khí, Trúc Cơ , Kết Đan, Nguyên Anh, Hóa Chân, Kiếp Biến, Thừa Đỉnh…Một thế giới tràn ngập sắc màu phiêu lưu, nào hãy cũng Diệp Mạc thiếu gia phiêu lưu trên con đường trở thành cường giả ^^!

3. TỐI CƯỜNG THẦN THOẠI ĐẾ HOÀNG – Truyện tranh kiếm hiệp hay

Tối cường thần thoại đế hoàng là bộ truyện đứng thứ 3 trong danh sách truyện tranh tiên hiệp không thể bỏ qua l

Tối cường thần thoại đế hoàng là bộ truyện thuộc top thể loại hệ thống rất hấp dẫn, được đánh giá cao trên cộng đồng mạng. Nam chính Tần Quân sở hữu Thần Thoại Hệ Thống, có khả năng ngẫu nhiên triệu hoán Thần Ma. Trong thần thoại hết thảy nhân vật đều có thể được triệu hoán!

Truyện tranh kiếm hiệp hay

Tần Quân thế mà lại xuyên không, đen đủi là hắn hóa thành một hoàng tử bị hắt hủi, trong cơn tuyệt vọng thì lão thiên cho hắn một món quà cực lớn – Thần Thoại Hệ Thống!

Nắm giữ trong tay khả năng triệu hoán bất cứ nhân vật Thần Thoại nào!

Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không, Nhất Côn tách thiên địa!

Thiên Lý Nhãn Thuận Phong Nhĩ, thiên nhãn thấu hư vô!

Như Lai Phật Tổ Chưởng Trung Phật Quốc, vô nhân năng đào!

Họa quốc ương dân Tô Đát Kỷ, Tu Hoa bế nguyệt Hằng Nga Tiên Tử, hỏa bạo Thiết Phiến Công Chúa, Tam Thánh Mẫu…

Tại Thần Ma Thế Giới, trở thành Thần Hoàng!

“Người sở hữu có thể bằng vào Thần Thoại Hệ Thống mỗi tháng triệu hoán một tên Thần Ma, đồng thời phát động các loại thành tựu còn có thể ngẫu nhiên rút thưởng, phần thưởng loại hình không nhất thiết là một loại nào đó, có thể là công pháp, thuật pháp, cũng có thể là thiên tài địa bảo hoặc là Thần Khí, thậm chí còn có những chủng loại khác, còn phải xem vào vận khí của chủ ký sinh!”

Nhiều đạo hữu mới đọc sẽ thấy khó chấp nhận main mạnh đến vậy, cũng sẽ khó hiểu về điểm xuất phát của main dù đã đọc hết truyện. Nếu là mạnh sẵn, thì luân hồi trùng tu sao có đoạn về tương lai tạo vận mệnh và bất hủ? Nếu xuất phát điểm là hiện tại xuyên việt quá khứ, tương lai thì sao có vận mệnh chi luân?

Kỳ thực, giải thích đơn giản thì tác giả Nhâm Ngã Tiếu viết truyện dựa trên nguyên lý vòng lặp thời gian. Cái mệnh đề này chưa có học giả nào giải thích được nên mặt nhiên tác giả thích viết sao cũng được, các đạo hữu suy luận, phân biệt đúng sai thì chỉ thêm rối não thôi. Nếu nói về chủ đề này có thể đọc truyện của Nhĩ Căn.

Mỗi đọc giả sẽ có cách giải thích riêng theo nhận thức mỗi người. Có thể là Tần Quân đến quá khứ sáng tạo ra hệ thống rồi truyền về cho nó ở Hiện tại, sau đó chính cái kẻ Tần Quân hiện tại lại được hệ thống giúp làm mạnh lên, rồi lại quay lại quá khứ đó. Từ đó hắn hiểu ra rồi sáng tạo ra chính cái hệ thống đó rồi lại tiếp tục truyền lại cho thời không hiện tại của nó để tránh thời không đảo loạn.

Rất khó để phân biệt được cái hệ thống được sáng tạo như thế nào, mặc ngoài là thấy main sáng tạo nhưng nếu main không có hệ thống thì làm sao mạnh lên quay về quá khứ để sáng tạo ra hệ thống nữa?

Đấy! Nhiêu đó là đủ làm mệt não rồi, vậy nên các đạo hữu đọc truyện này chỉ nên tận hương văn phong, tính cách và theo chân hành trình của Tần Quân thôi.

4.THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN – Truyện tranh tu tiên xuyên không

1 trong những bộ truyện tranh tu tiên hay nhất bạn không nên bỏ qua đó chính là ” Thiên đạo đồ thư quán ”

Trương Huyền là một thanh niên quản lý thư viện, khi xuyên đến dị giới, phát hiện trong đầu có một cái thư viện thần bí, liền trở thành một vị lão sư vô cùng cao siêu.

Truyện tranh tu tiên xuyên không

Dù là người hay vật, để hắn nhìn thấy thì liền có khả năng soạn thành thư tịch lưu vào thư viện, kể ra ưu nhược của đối phương một cách rõ ràng!

Vì vậy, hắn trở nên trâu bò!

– Trò A (là Hạo Thiên đại đế), trò tại sao lại không thích mặc quần lót vậy? Trò đường đường là một bậc đại đế, phải giữ hình tượng chút xíu chứ?
– Linh Lung tiên tử, nếu như cô buổi tối hay mất ngủ, có thể đến tìm ta mà, con người của ta ấy à, hát ru hay ngâm thơ gì đó đều rất có nghề!
– Còn trò nữa, Càn Khôn Ma quân, có thể bớt ăn hành tây một chút hay không. Ăn vào miệng nói thối rùm, muốn hun lão tử chết hả?

Đây là một số sự cố về truyền thừa sư đồ, về bồi dưỡng đệ tử, về chỉ điểm thế giới của một người có phong cách chẳng những “trâu”, mà còn “trâu” mạnh nhất.
Một tác phẩm hài hước vui nhộn, không thể bỏ qua của tác giả nổi tiếng Hoành Tảo Thiên Nhai.

Nhân vật tương quan

— Trương Huyền: Nam chính, tu vi Đế Quân+, phân thân Cửu Thiên Liên Thai. Không gì không biết, không gì không làm được, từ luyện khí cho đến luyện đan, trận pháp, chỉ điểm… thứ gì cũng biết (hệ thống nơi tay thì cái gì cũng biết).

— Nhiếp Linh Tê: Nữ chính, người sáng tạo thiên đạo, chưởng quản Cửu Thiên, tu vi Đế Quân. Vì tìm hiểu Thiên Tung Đại Đế mà hạ xuống Danh Sư đại lục tìm kiếm Xuân Thu Đại Điển.

— Lạc Thất Thất: Nữ chính, tiểu công chúa Lạc gia, thánh nhân môn phiện, tên thật Lạc Vũ Hinh, bởi Trương Huyền chỉ điểm luyện đan mà yêu thích, lại bởi vì hiểu lầm mà đính hôn với hắn.

— Ngoan Nhân Đại Đế: Chung cực BOSS. Cường giả tuyệt thế dị tộc mấy vạn năm trước, một tồn tại ngang với Khổng Sư.

5. QUỶ ĐẾ CUỒNG THÊ: ĐẠI TIỂU THƯ ĂN CHƠI TRÁC TÁNG

Quỷ đế cuồng thê là 1 bộ truyện tranh tu tiên giả đại chiến siêu năng lực bạn nên xem

Ở thời hiện đại thì Vân Lạc Phong nổi danh là thiên tài y học Trung Hoa. Tuy nhiên ngoài ý muốn lại chết đi, linh hồn nhập vào đại tiểu thư phế vật của phủ tướng quân ở đại lục Long Khiếu.

truyện tranh tu tiên giả đại chiến siêu năng lực

Phế vật này chẳng những văn không được võ cũng chẳng xong, lại thêm ngực to não như trái nho, ngang ngược kiêu ngạo tuỳ hứng, có vị hôn phu hoàn mỹ như thái tử còn chưa đủ, lại đi cướp đoạt mỹ nam giữa đám đông, dẫn đến dưới cơn giận dữ thái tử huỷ bỏ hôn ước.

Nhưng phế vật không chịu nổi kích thích này, cuối cùng thắt cổ chấm dứt cuộc đời.

Lần nữa mở mắt, nàng đã không còn là đại tiểu thư phế vật ngày xưa.

Về cơ bản, bộ truyện này chủ yếu xoay quanh nhân vật nữ chính Vân Lạc Phong trên con đường bá chủ lục giới sau khi xuyên không. Vân Lạc Phong được miêu tả như là một cô y sư xinh đẹp, tài giỏi, bản lĩnh, tự tin và có năng lực cường đại.

Nàng lại còn có một cuốn sách dược điển có thể tạo ra một không gian trồng linh dược cùng linh thú, linh thụ.. vân vân và mây mây. Tuy nhiên, nhìn vào tính cách nhân vật chính, mình có thể thấy được sự phi logic trong câu truyện. Bởi vì không cần đọc hết cũng biết được nữ chính sẽ đạt được những gì mình muốn và cũng đạt được nó quá dễ dàng như kiểu phất tay một cái là có được cả thiên hạ.

Nữ chính cũng quá mức phụ thuộc vào cái không gian được bonus khi xuyên không kia nên theo suy nghĩ của mình, nếu nữ chính không có cái dược điển ấy thì cũng chẳng làm được gì cho cam.

6. VÔ THƯỢNG SÁT THẦN – Truyện tranh tu tiên hay nhất

1 trong những bộ truyện tranh tiên hiệp bạn không thể bỏ qua đó chính là ” Vô thượng sát thần ”

Tiêu phàm đã chết…

Hắn mang theo Thần Bí Thạch Đầu trọng sinh đến Chiến Hồn Đại Lục. Lúc mới trọng sinh, từ một người trong quá khứ là một tu giả toàn năng tu luyện cái gì cũng thông thuận lại biến thành một thiếu niên phế vật của gia tộc họ Tiêu nhiều lần không thể thức tỉnh được hồn kỹ, đã thế còn đang trong tình trạng thê thảm không nỡ nhìn – bị thần điện đá ra, bị người người vây quanh trêu chọc khinh khi…

6. VÔ THƯỢNG SÁT THẦN - Truyện tranh tu tiên hay nhất

Tiêu Phàm trầm mặc nhìn bọn họ, ánh mắt lóe lên khinh thường lạnh bạc. Cuộc đời hắn đã từng đi tới cảnh giới đỉnh cao, đám người trước mắt chẳng qua chỉ là một con kiến, hắn không tin bản thân là một phế vật, cứ chờ nhìn hắn nghịch cảnh đi lên, lúc đó thiên hạ toàn bộ rửa mắt mà nhìn…

Thế nào là thiên tài? Có thể lĩnh ngộ mọi chiến kỹ cùng công pháp, đây chính là thiên tài chân chính.

Mang theo Thần Bí Thạch Đầu đến Chiến Hồn đại lục,.Tiêu Phàm đã thức tỉnh kỳ dị chiến hồn.

Nhất Đại Sát Thần xuất hiện, kẻ nào dám tranh phong?

Vì hồng nhan tri kỷ hắn sẵn sàng dùng máu nhuộm trời xanh, thẳng lên cửu tiêu ôm minh nguyệt.

Vì huynh đệ hắn có thể giết người vạn dặm, khiến cho thiên địa hoang tàn!

7. XUYÊN NHANH: NAM THẦN, BÙNG CHÁY ĐI!

Bống nhiên chết đi vì lý do không rõ ràng, điều sau đó khiến Sở Tranh đau đầu nhất lại chính là phải… tiêu tiền.

Kể từ ngày bị ràng buộc với hệ thống này, cô eo không đau, chân không mỏi, ngay cả thở gấp cũng không cần thiết, mỗi ngày đều thấp thỏm vung tiền.

truyện tranh tu tiên hay

“Đã đọc mà càng hợp gu là sẽ bị hấp dẫn, mà đã bị hấp dẫn là sẽ không thể buông ra được.”

Nhân vật nữ chính Sơ Tranh là người đến từ thế giới hiện đại, nơi mà khoa học công nghệ phát triển đến mức người máy đã thay thế con người trong hầu hết các công việc Nơi cô sống được miêu tả là một nơi bí hiểm, dùng từ chính xác hơn “là nơi địa bàn u ám mà con nít thấy đều phải sợ thét lên”

Sơ Tranh xuyên qua mỗi vi diện đều nhập hồn vào thân xác của nhân vật cô nhận làm nhiệm vụ đó. Hầu hết những nhân vật cô nhận đều có vấn đề với tiền bạc, có người bị tiền bạc làm cho trầm cảm, có người bị tiền ép đi đến chỗ chết, nói vậy hơi sai, mà phải nói là có người bị người khác dùng lý do là “tiền” ép chết.

8. TUYỆT SẮC ĐAN DƯỢC SƯ: QUỶ VƯƠNG YÊU PHI – truyện tranh tu tiên kiếm hiệp

Đứng thứ 8 trong những bộ kiếm hiệp hay nhất phải kể đến đó là ” Quỷ vương yêu phi ”

Mộ Như Nguyệt, thân mang tuyệt học về y học Trung Hoa, vì kẻ thù hãm hại mà xuyên đến đại lục Thần Vũ, biến thành vị tiểu thư vô dụng nhà họ Mộ bị người thượng cẳng chân hạ cẳng tay.

truyện tranh tu tiên kiếm hiệp

Một đạo chỉ hôn được ban ra từ Kim Loan điện, nàng bình thản tiếp chỉ, từ nay gả cho Quỷ vương gia nổi tiếng của Tử Nguyệt quốc.

Người đời đều cho Quỷ Vương này là người ngu dốt lại xấu như quỷ, nào ai ngờ hắn là người thâm tàng bất lộ? Mọi người đều cười nhạo rằng phế sài* kết đôi với kẻ đần chính là tuyệt phối, lại chẳng biết nàng chính người tài có một không hai xưa nay chưa từng có.

Mộ Như Nguyệt nhìn nam nhân tuấn mỹ giống như thần đứng che trước mặt, nghiến răng nghiến lợi nói: “Dạ Vô Trần, ngươi lại dám gạt ta, dáng vẻ bây giờ của ngươi giống kẻ ngu sao?”

Quỷ Vương cười cười, cưng chiều ôm nàng vào lòng: “Khi ở bên cạnh nàng, ta cam nguyện làm một kẻ đần mặc nàng sai khiến.”

9. THẦN MA THIÊN TÔN – Truyện tranh trung quốc thể loại tu tiên

Đứng thứ 9 trong danh sách những bộ truyện tranh tu tiên hay nhất phải kể đến chính là ” Thần ma thiên tôn ”

Nhân vật chính là bác sĩ khoa tim mạch ( lại bác sĩ…..) bị xuyên việt ngoài ý muốn đến một thế giới khác. Hắn nhập vào Ninh Tiểu Xuyên cháu ruột của Kiếm Các Hầu thuộc Ngọc Lam Đế Quốc, khi sinh ra bị tật không thể tu luyện Huyền khí Võ Đạo bị mọi người đặt cho biệt danh Ninh bệnh lao.

THẦN MA THIÊN TÔN - Truyện tranh trung quốc thể loại tu tiên

Dựa vào hiểu biết về y học của mình, hắn tự chữa bệnh của mình và bắt đầu tu luyện võ đạo. Tuy nhiên trong Hầu phủ có kẻ muốn giết hắn ko cho hắn kế thừa Hầu phủ, bất đắt dĩ hắn phải ẩn mình tu luyện.

Ko ngừng tăng cường thực lực, phải trở thành kẻ mạnh…. gia nhập Thiên Đế học Cung trở thành cường giả.

Ưu điểm:

– Truyện của lão Cửu thì mọi người biết rồi đấy, chỉ có một cái thu hút đó là gái nhiều đếm không xuể, thành ra hậu cung của main đúng là nhiều như chó trên đường, bác nào mê harem thì đây đúng là một bộ truyện lý tưởng đấy.

– Mấy vụ đánh đấm kể như cũng không tồi, chí ít phần đầu là như vậy.

Nhược điểm:

– Gái nhiều quá thành ra có mấy cuộc tình siêu nhảm, giống như là tự động ngã vào tay của main vậy, thành ra đọc có chút chán, hơn nữa main cũng hơi vô tâm khi không bao giờ dành nhiều thời gian cho nữ nhân của mình.

10. PHƯỢNG NGHỊCH THIÊN HẠ – Truyện tranh xuyên không tu tiên hay nhất 2020

Đứng cuối cùng trong danh sách truyện tranh tu tiên hay nhất không thể bỏ qua đó chính là ” Phượng nghịch thiên hạ ”

Phượng nghịch thiên hạ đang là bộ truyện tranh cũng như truyện chữ nổi tiếng và được giới trẻ cực kì đón nhận hiện nay. Với nhân vật chính xoay quanh nữ chính Hoàng Bắc Nguyệt cùng nam chính Phong Liên Dực. Cốt truyện mới lạ, hấp dẫn, nhân vật khắc họa sinh động, tính cách nhân vật độc đáo khiến không ai không khỏi phấn khích khi xem truyện.

PHƯỢNG NGHỊCH THIÊN HẠ - Truyện tranh xuyên không tu tiên hay nhất 2020

Hoàng Bắc Nguyệt- nữ chính của Phượng nghịch thiên hạ gây ấn tượng mạnh ngay với người đọc bằng mái tóc đỏ rực lửa cùng nụ cười lãnh khốc trên môi. Được mệnh danh là Danh hiệu X, Vạn thú chi Vương, chung cực vũ khí, nhưng lại có một chấp niệm rất sâu đó chính là khối hắc ngọc mang tên Vạn thú Vô Cương.

Câu hỏi là tại sao Hoàng Bắc Nguyệt lại muốn có Vạn thú Vô Cương? Đó là vì nàng muốn bố mẹ nàng sống trở lại. Một bằng chứng hoàn hảo cho thấy nữ chính cũng là một người vô cùng tình cảm khác hẳn với tính cách lãnh khốc kia.

Nàng, con gái duy nhất của trưởng công chúa, nhưng cả nước đều biết là phế vật.

Khi đôi mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng mở ra, nàng chính là sát thủ thiên tài nguy hiểm nhất thế kỷ 21.

Phiên vân phúc vũ, lãnh khốc phúc khắc, quay đầu cười, thiên hạ phong vân loạn.

Khi tiểu thư ma ốm bộc lộ tài năng kinh tài tuyệt thế.

Vô số nam nữ trong thiên hạ ái mộ…

Hắn là tuyệt sắc ám dạ chi vương, lãnh huyết vô tình…

Gặp nàng trong thời loạn, cầm tiêu hợp tấu, sinh tử bên nhau…

Bài viết trên đây 2khoe đã tổng hợp danh sách những bộ truyện tranh tu tiên hay nhất tại trung quốc được nhiều người xem . Hi vọng bạn sẽ yêu thích !

Các tìm kiếm liên quan

truyện tranh tu tiên hay
truyện tu tiên
nettruyen
truyện tranh ngôn tình
phàm nhân tu tiên truyện tranh
truyện tranh tru tiên
truyện tranh đô thị
truyện tranh ngôn tình full
truyện tranh cổ đại hay
truyện tranh tru tiên

Bài Liên Quan