5 yếu tố quyết định đến chi phí cắt bao quy đầu bạn cần biết

Tham vấn y khoa : Bác sĩ Hà Mạnh Vĩ

Ngày cập nhật :17/11/2021

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu. Cắt bao quy đầu có đắt lắm không…? Đây là những câu hỏi mà chuyên mục “Tư vấn sức khỏe nam khoa” nhận được nhiều trong thời gian qua. Để giúp các bạn chuẩn bị tốt kinh phí trước khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Bài viết sau sẽ đi sâu vào vấn đề này. Hãy cùng theo dõi nhé!

Lưu ý: Nếu “cậu nhỏ” của bạn đang có vấn đề. Bạn e ngại nên chưa đi thăm khám. Bạn có thể miêu tả các triệu chứng mà bạn đang gặp phải: Tại đây. Bác sĩ chuyên khoa đầu ngành sẽ tư vấn và giải đáp giúp bạn. Đồng thời cũng sẽ cung cấp cho các bạn những địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa uy tín trên địa bàn TP.HCM.

CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU TẠI TPHCM NĂM 2018 LÀ BAO NHIÊU?

Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa có sự can thiệp của các dụng cụ y tế. Tác dụng của thủ thuật này là loại bỏ    phần da thừa bao bọc bên ngoài phần quy đầu . Thủ thuật này chỉ áp dụng cho những nam giới bị dài/ hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu .

Cắt bao quy đầu tuy là một thủ thuật đơn giản. Nhưng nó chỉ thực sự mang lại hiệu quả khi được thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín; có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi; thiết bị y tế hiện đại; dụng cụ y tế đảm bảo độ vô trùng. Nếu không nó có thể gây ra các biến chứng nguy hại khó lường ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.

Chi phí cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền. Chi phí cắt bao quy đầu có đắt lắm không? Đây là những câu hỏi được rất nhiều nam giới đưa ra khi không may bị dài/ hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu. Và theo các chuyên gia, thì đây là những câu hỏi khó, không một phòng khám hay bác sĩ nào có thể đưa ra một con số chính xác được.

Hơn nữa chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu còn phải phụ thuộc vào các yếu tố sau đây.

Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu? Phụ thuộc vào chi phí thăm khám ban đầu

Để biết chính xác tình trạng bệnh lí của người bệnh. Các bác sĩ cần phải tiến hành thăm khám, làm các xét nghiệm cần thiết nếu có.

Thông qua việc thăm khám ban đầu, bác sĩ sẽ nắm bắt được tình trạng sức khỏe, cũng như tình trạng bệnh lí của người bệnh. Dựa vào kết quả, các bác sĩ sẽ lựa chọn ra phác đồ điều trị phù hợp, an toàn, mang lại hiệu quả trị bệnh cao.

Vì thế, đây là một trong những khoản chi phí đầu tiên người bệnh cần phải chi trả trong quá trình thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.

Xem thêm : [ Giải đáp ] Bao quy đầu dài có nên cắt không , cắt thế nào an toàn

Giá cắt bao quy đầu- Phụ thuộc vào tình trạng bao quy đầu của người bệnh

Nếu bạn bị hẹp/nghẹt hoặc dài bao quy đầu do yếu tố bẩm sinh. Giá cắt bao quy đầu sẽ không quá cao, thường phù hợp với điều kiện kinh tế của người lao động. Tuy nhiên, giá cắt bao quy đầu ở mỗi cơ sở y tế sẽ có sự khác biệt.

Thực tế, có nhiều bệnh nhân ngoài việc bị dài/hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu, còn bị mắc thêm các bệnh lí về nam khoa như: Viêm bao quy đầu; Viêm tinh hoàn,…. Giá cắt bao quy đầu sẽ cao. Bởi, các bác sĩ cần phải tiến hành điều trị dứt điểm tình trạng viêm nhiễm trước khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.

Ngoài ra, tình trạng hẹp, dài, nghẹt bao quy đầu ở mỗi người bệnh là khác nhau. Vì thế, chi phí điều trị của mỗi bệnh nhân cũng sẽ có sự chênh lệch và khác biệt đáng kể.

Bảng giá cắt bao quy đầu phụ thuộc vào phương pháp cắt bao quy đầu

Với sự phát triển không ngừng của y học. Hiện nay, ngoài thủ thuật cắt bao quy đầu truyền thống. Người bệnh còn có thể được thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu bằng:  laser ;  bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu.

Mỗi phương pháp sẽ có những ưu nhược điểm khác biệt. Vì thế, chi phí và bảng giá của mỗi phương pháp sẽ khác nhau.  Với phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống và bằng laser. Người bệnh sẽ phải chịu đau đớn trong và sau khi thực hiện thủ thuật; tính thẩm mỹ không cao; có thể gây ra các biến chứng nguy hại khó lường sau khi thực hiện thủ thuật.

Riêng thủ thuật cắt bao quy đầu bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu được coi là phương pháp hiện đại và tối ưu nhất hiện nay. Với phương pháp này, người bệnh sẽ không phải chịu đau đớn; tính thẩm mỹ cao; thời gian thực hiện thủ thuật và khả năng phục hồi của người bệnh nhanh; mức độ an toàn cao; hạn chế tối đa biến chứng.

Với thủ thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế đã thực hiện thành công cho nhiều bệnh nhân bị dài/ hẹp và nghẹt bao quy đầu. Hầu hết bệnh nhân sau khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu tại Đa Khoa Quốc Tế đều có những phản hồi tích cực.

Vì thế, nếu bạn chưa biết cắt bao quy đầu bằng phương pháp nào. Cũng như chưa lựa chọn được địa chỉ để thực hiện thủ thuật. Các bạn có thể đến với Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai- Quận I- TP.HCM.

Xem thêm : [ Giải đáp ] : Viêm bao quy đầu có tự khỏi không , bao lâu khỏi

Chi phí cắt bao quy đầu tại TP.HCM phụ thuộc vào cơ sở y tế thực hiện thủ thuật

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện về thủ thuật cắt bao quy đầu. Nhưng không phải cơ sở y tế nào cũng đảm bảo chất lượng, đáp ứng được nhu cầu thăm khám của người bệnh. Vì thế, người bệnh cần phải thận trọng trong việc lựa chọn cơ sở y tế để thực hiện thủ thuật.

Thực tế,  nếu bạn lựa chọn địa chỉ để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu là cơ sở y tế uy tín chất lượng. Có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm; trang thiết bị y tế hiện đại; phương pháp thực hiện thủ thuật đa dạng và tối ưu; đã từng thực hiện thành công cho nhiều bệnh nhân bị dài/ hẹp, nghẹt bao quy đầu. Chi phí cắt bao quy đầu sẽ cao.

Ngược lại, nếu bạn lựa chọn cơ sở để điều trị bệnh kém chất lượng; cơ sở hạ tầng không đáp ứng được nhu cầu thăm khám của người bệnh. Chi phí cắt bao quy đầu sẽ thấp. Tuy nhiên tỷ lệ thực hiện thủ thuật không cao, người bệnh có nguy cơ phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hại. Gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của người bệnh.

Cho nên, không nên vì ham rẻ mà người bệnh lựa chọn các cơ sở y tế chuyên khoa kém chất lượng. Tránh rơi vào tình trạng “Tiền mất- tật mang”.

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe  người bệnh

Nếu  sức khỏe của người bệnh tốt, khả năng hồi phục hồi bệnh nhanh. Chi phí điều trị sẽ thấp hơn. Ngược lại, sức khỏe của người bệnh kém, thời gian phục hồi lâu. Điều này đồng nghĩa với việc người bệnh cần phải tái thăm khám nhiều lần.  Do đó, chi phí cắt bao quy đầu sẽ cao.

Cho nên, để biết chính xác chi phí cắt bao quy đầu của mình là bao nhiêu. Các bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa. Sau khi các bác sĩ tiến hành thăm khám, căn cứ vào tình trạng bao quy đầu; sức khỏe của người bệnh. Bác sĩ sẽ tư vấn, giúp người bệnh lựa chọn phương pháp an toàn, phù hợp; chi phí phải chăng.

Hi vọng, với nội dung thông tin bài viết trên vừa cung cấp. Các bạn đã có được câu trả lời cho thắc mắc ” Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu?”.

Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc nào. Các bạn hãy liên hệ đến số điện thoại 028 39 257 111- 016 8558 1111. Bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn và giải đáp giúp bạn.