Hẹp bao quy đầu là gì ? Cách chữa hẹp bao quy đầu ở người lớn

Tham vấn y khoa : Bác sĩ Hà Mạnh Vĩ

Ngày cập nhật :17/11/2021

Hẹp bao quy đầu không chỉ gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Mà còn có thể gặp ở nam giới trưởng thành. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các đấng mày râu thông tin về hẹp bao quy đầu ở người lớn. Nguyên nhân hẹp bao quy đầu ở người lớn, hình ảnh hẹp bao quy đầu ở người lớn. Cũng như cách chữa hẹp bao quy đầu hiệu quả nhất.

Vậy hẹp bao quy đầu là gì, bị hẹp bao quy đầu phải làm sao, hẹp bao quy đầu ở người lớn có ảnh hưởng gì không cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem thông tin từ chuyên gia nhé.

Tìm hiểu hẹp bao quy đầu là gì?

Hẹp bao quy đầu là gì có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không? Là câu hỏi nhiều nam giới thắc mắc và quan tâm. Đối với câu hỏi này, bác sĩ Trương Phú Hải – Chuyên khoa II Ngoại tiết niệu, nam học thuộc Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết như sau:

Bao quy đầu là vùng da niêm mạc che phủ và bảo vệ phần đầu của dương vật. Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không thể kéo tuột xuống khi dương vật cương cứng gây khó khăn trong khi quan hệ tình dục.

So với các bệnh lý bất thường về bao quy đầu khác thì hẹp bao quy đầu gây ra nhiều tác hại đến sức khỏe và khả năng sinh lý của nam giới. Có thể kể đến khó khăn khi đi tiểu tiện vì bao quy đầu hẹp buộc nam giới phải rặn và gây đau dương vật, nếu tình trạng này kéo dài có thể khiến chức năng thận bị suy giảm.

Bên cạnh đó, hẹp bao quy đầu còn làm tăng nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm vùng kín do vi khuẩn trú ngụ và có khả năng gây ung thư dương vật. Bao quy đầu chít hẹp còn gây ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật và chức năng sinh dục ở nam giới, gây rối loạn xuất tinh như xuất tinh sớm hay xuất tinh muộn, …

Hẹp bao quy đầu

Chứng bán hẹp bao quy đầu là như thế nào?

Bán hẹp bao quy đầu là gì, tại sao nam giới thường hay mắc phải? Ở nam giới khỏe mạnh, không gặp các vấn đề về bao quy đầu thì lớp bao quy đầu là một lớp niêm mạc mỏng ở đầu dương vật. Lớp niêm mạc này có khả năng kéo tụt lên, tụt xuống một cách dễ dàng để lộ đầu dương vật ra. Điều này khiến nam giới có nhiều khoái cảm tình dục và dễ dàng trong việc vệ sinh.

Bán hẹp bao quy đầu là tình trạng có thể lột bao quy đầu khi dương vật ở trạng thái xìu. Nhưng khi dương vật cương cứng thì bao quy đầu không thể tuột xuống được. Và dễ gây thắt nghẹt đầu dương vật.

Như thế nào thì được gọi là hẹp bao quy đầu hoàn toàn

Như thế nào thì được gọi là hẹp bao quy đầu hoàn toàn? Đây là một trong những thắc mắc khiến nhiều quý ông phải đau đầu suy nghĩ. Đối với câu hỏi này, bác sĩ Trương Phú Hải giải đáp như sau:

Hẹp bao quy đầu hoàn toàn là tình trạng không thể lột bao quy đầu ngay cả khi dương vật ở trạng thái bình thường hoặc cương cứng.

Xem thêm : [ Viêm bao quy đầu ở trẻ em ] : Dấu hiệu nhận biết + cách chữa

Bệnh hẹp bao quy đầu trẻ em có cần can thiệp không?

Có rất nhiều phụ huynh lo lắng bệnh hẹp bao quy đầu ở trẻ em có cần can thiệp không, có cần phải đi nong không hay nó sẽ tự khỏi?

Có nghiên cứu chỉ ra rằng, có tới 90 % bé trai sinh ra mắc phải tình trạng hẹp bao quy đầu. Khi mới sinh ra, dương vật còn chưa hoàn thiện như nam giới trưởng thành. Lúc này, lớp niêm mạc bên trong bao quy đầu chưa tách hoàn toàn khỏi lớp bao niêm mạc của đầu dương vật dẫn đến tình trạng hẹp bao quy đầu ở trẻ.

Hầu hết, trẻ em nam khi sinh ra đều bị hẹp bao quy đầu. Đây hoàn toàn là một hiện tượng bình thường. Bởi đây là cách tự nhiên giúp bảo vệ quy đầu và lỗ tiểu của trẻ. Trong 3 năm đầu, dương vật của trẻ to dần ra, bề mặt da sẽ bong ra, giúp bao quy đầu tách dần khỏi quy đầu. Và dần tự tuột hẳn ra.

Theo số liệu thống kê, trẻ được 3 tuổi, tỷ lệ hẹp bao quy đầu giảm dần xuống còn 10%. Đến năm 16 tuổi thì chỉ có không tới 1% bé bị hẹp bao quy đầu thực sự.

Phụ huynh có thể dễ dàng nhận biết các biểu hiện hẹp bao quy đầu ở trẻ, thông qua các triệu chứng sau:

 • Khó quan sát lỗ niệu đạo
 • Tiểu khó, phải rặn, phần bao quy đầu bị phồng lên, tia nước bắn xa
 • Bao quy đầu thường xuyên tấy đỏ và ngứa ngáy
Bao quy đầu không bình thường

Thông tin chi tiết về hẹp bao quy đầu ở người lớn từ chuyên gia

Hẹp bao quy đầu ở người lớn là như thế nào, có nguy hiểm không, có ảnh hưởng tới sinh hoạt và sức khỏe tình dục không?. Hiện nay hẹp bao quy đầu rất phổ biến và nhiều nam giới ở độ tuổi trưởng thành vẫn bị hẹp bao quy đầu và ảnh hưởng rất lớn đến khả năng làm cha cũng như bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày.

Nếu trên 16 tuổi, bao quy đầu vẫn chưa thể tự lột được thì có nghĩa là bạn đã mắc hẹp bao quy đầu bệnh lý. Ở nam giới trưởng thành, khi dương vật cương cứng nhưng phần bao quy đầu vẫn bao trùm lấy quy đầu không thể lộ phần bao quy đầu ra được.

Hẹp bao quy đầu ở người lớn sẽ gây ra rất nhiều nguy hại cho đời sống cũng như sức khỏe của các đấng mày râu. Cụ thể như:

 • Khiến việc vệ sinh cá nhân trở nên khó khăn hơn. Làm cho các chất cặn bẩn tích tụ lâu ngày, dễ hình thành bựa sinh dục.
 • Gây viêm nhiễm nam khoa như : viêm bao quy đầu, quy đầu, viêm niệu đạo
 • Cản trở sự phát triển của dương vật
 • Dễ gây xuất tinh sớm, ảnh hưởng đến đời sống tình dục

Xem thêm : [ Bật mí ] Chi phí cắt bao quy đầu dài bao nhiêu tiền ? Update

Hẹp bao quy đầu bệnh học có quan hệ tình dục được không?

Hẹp bao quy đầu bệnh học có quan hệ tình dục được không, có ảnh hưởng tới khả năng làm cha của nam giới hay không? Đây là câu hỏi được rất nhiều thanh thiếu niên, nam giới lo lắng và thắc mắc.

Tuy nhiên, đối với câu hỏi này, bác sĩ Trương Phú Hải cho biết: Nam giới không cắt bao quy đầu vẫn quan hệ tình dục được. Nhưng chất lượng ‘cuộc yêu’ không được đảm bảo. Có nhiều trường hợp, quan hệ tình dục khi bị hẹp bao quy đầu sẽ cảm thấy đau, dễ gây xuất tinh sớm. Tình trạng này lặp đi lặp lại sẽ khiến nam giới cảm thấy sợ hãi, tự ti trong việc quan hệ.

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng lớp da bọc quy đầu dương vật không thể tuột xuống được dù cho dương vật ở trạng thái cương cứng hoặc bình thường. Khi bước vào tuổi dậy thì, lớp bao quy đầu dương vật sẽ tự tuột xuống hoặc có thể dùng tay kéo xuống, để lộ ra đầu dương vật. Tuy nhiên, có rất nhiều nam giới có bao da quy đầu không thể tuột xuống được, người ta gọi đó là hẹp ở bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu vẫn có thể quan hệ tình dục bình thường nhưng sẽ gặp một số khó khăn như:

Dương vật đau khi cương cứng: Lớp bọc da ở bao quy đầu dương vật không tuột xuống được, khiến cho dương vật bị bí, bao da đầu dương vật bị căng cứng. Có nhiều trường hợp dương vật không thể cương cứng được.

Gây xuất tinh sớm: Bao quy đầu dương vật là một bộ phận rất nhạy cảm. Nam giới bị hẹp bao quy đầu khiến cho quy đầu càng thêm nhạy cảm và dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục.

Ảnh hưởng đến kích thước dương vật: Hẹp bao quy đầu khiến cho quy đầu dương vật bị kìm hãm, nhỏ hơn so với bình thường và dương vật sẽ ngắn hơn bình thường. Do đó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quan hệ tình dục.

Viêm quy đầu và lây nhiễm cho bạn tình: Khi nam giới bị hẹp bao quy đầu, dưới lớp da quy đầu luôn tiết ra tế bào chết, kết hợp với các chất cặn bã trong quá trình đi tiểu không thoát được ra ngoài sẽ tạo ra môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển và gây viêm nhiễm, sưng đỏ, mọng nước ở dương vật. Khi bao quy đầu bị viêm nhiễm nhưng vẫn quan hệ tình dục sẽ khiến cho viêm nhiễm trở nên nặng hơn và có thể lấy nhiễm cho bạn tình.

Ngoài ra, hẹp bao quy đầu còn làm cho máu ở dương vật không thể lưu thông, tắc nghẽn, dẫn đến thiếu máu cục bộ ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục, thậm chí là không thể quan hệ tình dục.

Hẹp bao quy đầu quan hệ được không

Chi phí cắt hẹp bao quy đầu bao nhiêu tiền, có đắt không?

Chi phí cắt hẹp bao quy đầu bao nhiêu tiền, có đắt không và các thủ tục tiến hành cắt bao quy đầu như thế nào? Vấn đề tiền bạc luôn là vấn đề rất “nhạy cảm” và luôn là mối bận tâm của tất cả bệnh nhân. Cắt bao quy đầu không có mức giá cụ thể bởi vì vấn đề này còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau dựa theo tình trạng của từng bệnh nhân dưới đây:

Tình trạng ban đầu của dương vật: Nếu bạn chỉ mắc hẹp bao quy đầu đơn thuần, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bao quy đầu ngay. Ngược lại, nếu hẹp bao quy đầu kèm viêm nhiễm. Bác sĩ phải điều trị cho khỏi viêm trước. Sau đó, mới cắt hẹp bao quy đầu được. Lúc này mức chi phí sẽ cao hơn.

Phương pháp cắt hẹp bao quy đầu: Sử dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ, chi phí sẽ cao hơn so với cắt theo phương pháp truyền thống. Nhưng ngược lại, tính an toàn và tính thẩm mỹ sẽ cao hơn.

Cơ sở y tế bạn lựa chọn: Lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao. Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại. Mức chi phí cắt bao quy đầu sẽ cao hơn so với những phòng khám chui. Thực hiện thủ thuật không đảm bảo, rủi ro cao.

Bị hẹp bao quy đầu phải làm sao điều trị tốt nhất?

Bị hẹp bao quy đầu phải làm sao điều trị tốt nhất, chữa như thế nào an toàn và hiệu quả? Đối với câu hỏi này, bác sĩ Trương Phú Hải – Chuyên khoa II Ngoại tiết niệu, nam học thuộc Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng trả lời như sau:

Khi bị hẹp bao quy đầu, cách tốt nhất là bạn nên chủ động đến ngay một cơ sở y tế nam khoa uy tín, chất lượng để thăm khám và điều trị theo phác đồ của bác sĩ chuyên khoa.

Thông thường, ở nam giới trưởng thành bị hẹp bao quy đầu, phương án tối ưu chính là phẫu thuật cắt bao quy đầu. Dưới đây 1 vài lưu ý khi quý ông gặp phải tình trạng hẹp bao quy đầu, cụ thể đó là:

 • Tìm hiểu thật kỹ về tình trạng hẹp bao quy đầu thông qua các bác sĩ chuyên khoa
 • Tìm hiểu những tác hại khi nam giới bị hẹp bao quy đầu

Nhiều người vì lo sợ cắt bao quy đầu gây đau đớn và ảnh hưởng đến chức năng sinh lý sau này nên trốn tránh không điều trị. Vì vậy, chị em phụ nữ có chồng bị hẹp bao quy đầu nên khuyên các anh đi cắt càng sớm càng tốt để giảm thiểu những biến chứng không mong muốn của bệnh. Cụ thể là:

Đau khi quan hệ: Lớp niêm mạc da luôn chít hẹp bao quy đầu khiến áp lực tại quy đầu dương vật tăng lên gấp nhiều lần mỗi lần cương cứng. Hệ quả là các anh chồng bị hẹp bao quy đầu sẽ phải chịu cảm giác đau rát khi quan hệ, lâu dần sẽ sinh tâm lý sợ hãi, ngại quan hệ tình dục.

Xuất tinh sớm: Hãy động viên chồng bị hẹp bao quy đầu đi cắt sớm để hạn chế tình trạng xuất tinh sớm lúc quan hệ. Bởi lẽ, bao quy đầu quá hẹp sẽ khiến các dây thần kinh ở quy đầu trở nên vô cùng nhạy cảm, chỉ cần những kích thích nhỏ từ đối tác cũng có thể gây phóng tinh.

Gây bệnh viêm nhiễm: Bao quy đầu hẹp là nguyên nhân hàng đâu gây bệnh viêm bao quy đầu. Về lâu về dài, những vi khuẩn, kí sinh trùng tại bao quy đầu sẽ xâm nhập vào sâu bên trong cơ quan sinh dục gây viêm nhiễm ngược, dẫn đến các bệnh lý viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt,…

Nguy cơ ung thư dương vật: Chồng bị hẹp bao quy đầu nếu không được phẫu thuật cắt bao quy đầu sớm sẽ có nguy cơ cao bị ung thư dương vật. Nguyên nhân là do bao quy đầu bị viêm nhiễm lâu ngày sẽ gây hoại tử dương vật và kích thích tế bào ung thư phát triển.

Hẹp bao quy đầu phải làm sao

Tăng nguy cơ vô sinh, hiếm muộn: Biến chứng đặc biệt nghiêm trọng của hẹp bao quy đầu là gây vô sinh, hiếm muộn ở nam giới. Bởi vì, tình trạng viêm nhiễm khiến chất lượng tinh dịch và tinh trùng bị suy giảm đáng kể, làm giảm cơ hội tinh trùng gặp trứng để thụ tinh.

 • Hạn chế quan hệ tình dục khi bị hẹp bao quy đầu

Khi người chồng bị hẹp bao quy đầu thì tốt nhất là khuyên chồng đi cắt bao quy đầu nếu không về lâu dài sẽ ảnh hưởng tới cả vợ nữa.

Thứ nhất khi nam giới bị hẹp bao quy đầu thì trong quá trình quan hệ nam giới sẽ có cảm giác đau khi dương vật không tuột hết phần bao ra ngoài.

Thứ 2 khi bị hẹp bao quy đầu sẽ khó vệ sinh vùng quy đầu bên trong, các bựa bẩn tồn đọng lâu dễ dẫn tới tình trạng viêm nhiễm, trong khi quan hệ sẽ rất ảnh hưởng tới bạn tình và làm cho bạn tình dễ mắc các bệnh viêm phụ khoa.

 • Tìm 1 địa chỉ uy tín cắt phần da hẹp bao quy đầu

Khi bị hẹp bao quy đầu thì tốt nhất nên tìm 1 địa chỉ để cắt bao quy đầu để chấm dứt những nguy cơ không đáng có xảy ra về sau này, hiện nay có rất nhiều địa chỉ đang thực hiện cắt bao quy đầu, chọn lựa 1 địa chỉ uy tín là cực kỳ khó khăn.

Những tiêu chí để bạn chọn lựa có thể kể tới giúp người vợ chọn lựa cho chồng như: uy tín, bác sỹ giàu kinh nghiệm, chất lượng chuyên môn cao, chi phí cắt bao quy đầu hợp lý.

Mách bạn cách chữa hẹp bao quy đầu tại nhà an toàn hiệu quả không cần phẫu thuật

Mách bạn cách chữa hẹp bao quy đầu tại nhà an toàn hiệu quả nhất hiện nay. Để khắc phục tình trạng hẹp bao quy đầu thì cần tiến hành xử lý dứt điểm tình trạng này bằng nhiều phương pháp mà không cần phẫu thuật.

Theo như chia sẻ của bác sĩ Trương Phú Hải – Chuyên khoa II Ngoại tiết niệu, nam học thuộc Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết:

Hẹp bao quy đầu ở nam giới là một hiện tượng lớp da ở vùng đầu dương vật bị chít hẹp, không tự lộn xuống được, khiến cho quy đầu không thể lộ ra dù dương vật đang ở trạng thái bình thường hay cương cứng. Chính điều này, đã gây ra không ít khó khăn cho việc vệ sinh, tiểu tiện, nhất là đời sống vợ chồng của nam giới.

Cũng theo các bác sĩ thì hiện này có 2 cách để chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật cho nam giới, đó là:

 • Thuốc mỡ bôi hẹp bao quy đầu

Nam giới dùng thuốc bôi vào mặt trong và mặt ngoài của lớp da quy đầu bị hẹp để làm cho lớp niêm mạc giãn ra, từ đó cải thiện được tình trạng hẹp bao quy đầu.

Tuy là phương pháp chữa hẹp quy đầu tại nhà đơn giản, tiện lợi, rẻ tiền, dễ thực hiện nhưng để mang lại kết quả đòi hỏi nam giới phải kiên trì thực hiện.

Bên cạnh đó, nếu sử dụng loại thuốc chữa hẹp bao quy đầu này liên tục trong vòng 3 tháng mà vẫn không mang lại kết quả gì thì nam giới nên ngưng việc sử dụng loại thuốc này ngay và đến cơ sở y tế chuyên khoa để tiến hành thăm khám và chữa trị.

Chữa hẹp bao quy đầu ở trẻ em
 • Cách kiểm tra hẹp bao quy đầu ở trẻ bằng nong bao quy đầu

Đây là cách trị hẹp bao quy đầu tại nhà bằng cách nong bao quy đầu chỉ được áp dụng cho những trường hợp nam giới có da quy đầu bán hẹp, nếu tình trạng nặng hơn thì tuyệt đối không nên thực hiện.

Cách chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật này được thực hiện bằng cách nam giới dùng tay kéo miệng bao quy đầu giãn ra đến khi thấy đau thì dùng lại, sau đó kéo tuột bao quy đầu về phía thân dương vật đến khi nào thấy đau thì dừng việc kéo giãn này lại.

Để có thể mang lại hiệu quả cao, đòi hỏi nam giới thực hiện cần phải kiên nhẫn, nhẹ nhàng tránh gây ra những tổn thương xấu đến dương vật, ngay khi có cảm giác đau đớn khi thực hiện việc nong bao quy đầu này nam giới cần ngưng lại ngay không nên tiếp tục tiến hành mà nên đến cơ sở chuyên khoa để thăm khám, vì điều này sẽ gây ra những tổn thương cho dương vật.

Điều trị hẹp bao quy đầu tại nhà không cần phẫu thuật nên hay không nên?

Điều trị hẹp bao quy đầu tại nhà không cần phẫu thuật nên hay không nên là điều băn khoăn và đáng lo ngại của nhiều người. Phương pháp điều trị tại nhà liệu có an toàn không, có gây nhiễm trùng và biến chứng không là điều mà không ai có thể chắc chắn được.

Vì vậy để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng hẹp da quy đầu cũng như tránh được biến chứng nguy hiểm của nó, nam giới nên tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu thay vì tự chữa hẹp da quy đầu tại nhà không cần phẫu thuật với những lí do sau:

 • Việc dùng thuốc bôi và cách nong da quy đầu bằng tay chỉ phù hợp với những trường hợp bán hẹp da quy đầu và trẻ nhỏ. Ở những nam giới trưởng thành thành thì cả 2 phương pháp chữa hẹp này không còn tác dụng vì da quy đầu không còn co giãn nhiều nữa.
 • Hơn nữa nếu như nam giới sử dụng thuốc không đúng cách hoặc mua phải hàng giả, hàng nhái trên thị trường sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm hoặc dị ứng tại dương vật.
 • Dương vật rất dễ bị tổn thương khi thực hiện nam giới nong lớp da quy đầu quá mạnh, không đúng cách và không an toàn.

Phẫu thuật điều trị hẹp bao quy đầu ở đâu an toàn, tốt nhất Hà Nội?

Phẫu thuật hẹp bao quy đầu ở đâu an toàn, tốt nhất Hà Nội?  Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ điều trị nam khoa ra đời, tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín và chất lượng. Nhiều địa chỉ khám chữa hẹp bao quy đầu chui, không có giấy phép hoạt động không được khẳng định về độ an toàn và tin cậy làm nhiều người lo lắng và không biết nên lựa chọn đơn vị nào.

Có thể nói, với sự tiến bộ của nền y học thế giới, thủ thuật cắt bao quy đầu bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc chỉ tiến hành trong khoảng thời gian từ 15 – 20 phút, hoàn toàn không gây đau đớn, ít chảy máu, hồi phục nhanh, không để lại bất cứ ảnh hưởng nào đến công việc hàng ngày, vết mổ thẩm mĩ, không có sẹo xấu, đảm bảo dộ an toàn tuyệt đối và không xảy ra biến chứng gì.

Tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tọa lạc tại số 193c1 Bà Triệu – Lê Đại Hành – Hai Bà Trưng – Hà Nội, thì quy trình tiểu phẫu cắt dài hẹp bao quy đầu gồm có 3 bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Tiến hành khám, bác sĩ đưa ra nhận định ban đầu về tình trạng của bệnh nhân, tư vấn về phương pháp chữa trị phù hợp.
 • Bước 2: Tiến hành thực hiện thủ thuật bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc
 • Bước 3: Sát trùng vết thương, khâu và băng bó, bệnh nhân nghỉ ngơi tại phòng khám khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Bác sĩ hướng dẫn cách vệ sinh sau phẫu thuật tại nhà để tránh nhiễm trùng.
Chữa hẹp bao quy đầu tại phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng được biết đến là địa chỉ cắt dài hẹp bao quy đầu uy tín tại Hà Nội. Bác sĩ chính phụ trách việc thăm khám, thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu là bác sĩ Trương Phú Hải, bác sĩ có hơn 30 năm công tác trong nghề.

Hiện nay, phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng thủ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau công nghệ Hàn Quốc. Phòng khám đã giúp cho hàng ngàn nam giới lấy lại được phong độ và bản lĩnh của mình. Những ưu điểm khi cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đó là:

 • Phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc được các bác sĩ giỏi chuyên môn thực hiện.
 • Trang thiết bị y tế hiện đại, kỹ thuật tiên tiến sẽ giúp cho việc thực hiện thủ thuật diễn ra nhanh chóng.
 • An toàn, nhanh chóng, tính thẩm mỹ cao không có tác dụng phụ. Không gây ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày.
 • Môi trường y tế đạt chuẩn, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình.
 • Hồ sơ bệnh án, thông tin bệnh nhân được bảo mật hoàn toàn tuyệt đối.
 • Thời gian làm việc linh động, ngoài giờ hành chính, từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần, không kể đó là ngày nghỉ lễ tết.
 • Chi phí niêm yết theo quy định của Sở Y tế.

Trên đây là những thông tin giải đáp chi tiết nhất của các bác sĩ chuyên gia đầu ngành về vấn đề hẹp bao quy đầu là gì? Cách nhận biết hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ, người lớn? Hẹp bao quy đầu có quan hệ tình dục được không? Và bật mí cách chữa hẹp bao quy đầu ở người lớn hiệu quả? Nếu còn điều gì thắc mắc cần được tư vấn, các bạn hãy nhanh chóng liên hệ theo đường dây nóng 0243.874.6999

Các tìm kiếm liên quan đến hẹp bao quy đầu:

hẹp bao quy đầu ở người lớn

hẹp bao quy đầu bệnh học

hẹp bao quy đầu trẻ em

cách kiểm tra hẹp bao quy đầu ở trẻ

hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ là gì

hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không

hình ảnh hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ

chi phí cắt hẹp bao quy đầu