Bảng giá , địa chỉ , lịch khám , review bệnh viện Da Liễu tphcm !

Tham vấn y khoa : Bác sĩ Hà Mạnh Vĩ

Ngày cập nhật :12/10/2022

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ khám và điều trị các bệnh lý về da liễu hiệu quả. Và tất nhiên không thể không nhắc đến bệnh viện Da Liễu thành phố HCM. Bệnh viện là đơn vị y tế hàng đầu chuyên về các bệnh da liễu tại khu vực miền Nam. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những kinh nghiệm khám, thời gian làm việc, giá các dịch vụ để mọi người cùng tham khảo.

Bệnh viện Da Liễu thành phố HCM

Bệnh viện Da Liễu thành phố HCM được thành lập theo Quyết định số 466/QĐ-UB ngày 02/05/1977 của Ủy ban nhân dân Tp. HCM. Trên cơ sở hợp nhất hai Chương trình phòng chống bệnh phong, bệnh lây qua tình dục và khoa da bệnh viện Bình Dân.

Bệnh viện Da Liễu thành phố HCM

Da liễu thành phố HCM trực thuộc sở y tế tp.HCM. Được Bộ y tế phân công giúp Viện Da Liễu Việt Nam trong công tác chỉ đạo tuyến 21 tỉnh – thành phố phía Nam từ Ninh Thuận trở vào. Bệnh viện có 6 nhiệm vụ chủ yếu sau đây:

 • Là tuyến giám sát của khu vực phía Nam trong chẩn đoán và điều trị bệnh phong, bệnh lây qua tình dục (BLQTD) và bệnh da.
 • Là nơi đào tạo cán bộ đại học, sau đại học và tập huấn nhân viên y tế các cấp về chuyên ngành da liễu cho các tỉnh phía Nam.
 • Chỉ đạo tuyến hoạt động da liễu khu vực phía Nam.
 • Nghiên cứu khoa học trong các lĩnh vực trên
 • Hợp tác quốc tế

Xem thêm : [ Kinh nghiệm ] : Khi đi khám ở bệnh viện Nhiệt Đới tphcm !

Bệnh viện Da Liễu HCM ở đâu?

Bệnh viện Da Liễu HCM nằm ở khu vực quận 3, là khu vực trung tâm của tp,HCM. Tuy nhiên về địa chỉ cụ thể của bệnh viện thì không phải ai cũng biết. Những thông tin dưới đây sẽ giúp mọi người giải đáp được vấn đề này.

Tọa lạc tại số 2 Nguyễn Thông, phường 6, quận 3, Tp.HCM. Nơi đây tập trung rất đông dân cư, phương tiện giao thông đi lại rất thuận lợi. Vì thế, người bệnh rất dễ dàng khi tới thăm khám và điều trị bệnh tại đây.

Giờ làm việc của bệnh viện Da Liễu

Giờ làm việc của bệnh viện Da Liễu như thế nào? Bệnh viện có là việc thứ 7- Chủ nhật không? Là nhưng vấn đề mà rất nhiều người bệnh thắc mắc khi có nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh tại đây và còn đang băn khoăn.

Hiện tại bệnh viện Da Liễu thành phố HCM làm việc từ thứ 2- CN. Với thời gian làm việc cụ thể như sau:

Thời gian hành chính

 • Từ thứ 2- thứ 6:

+, Sáng từ 7h- 11h

+, Chiều từ 13h- 16h

Thời gian khám bệnh ngoài giờ

 • Thứ 2- thứ 6:

+, Sáng từ 6h-7h

+, Trưa từ 11h- 12h

+, Chiều từ 16h- 18h30

 • Thứ 7 và CN: Từ 7h30- 15h chiều

Như vậy với những chia sẻ về thời gian làm việc của bệnh viện da liễu thành phố HCM trên đây. Chắc chắn sẽ giúp người bệnh an tâm hơn trong việc sắp xếp thời gian thăm khám. Cũng như điều trị bệnh cho bản thân.

Xem thêm : [ Bệnh viện quận gò vấp có tốt không ? ] : Địa chỉ , bảng giá !

Bệnh viện Da Liễu thành phố HCM gồm những chuyên khoa gì?

Bệnh viện Da Liễu thành phố HCM gồm những chuyên khoa gì? Hiện tại viện Da Liễu tp.HCM, có 8 khoa với 120 giường bệnh điều trị nội trú. Cụ thể như sau:

 • Khoa khám bệnh ( Khám chữa bệnh ngoại trú và bệnh nhân BHYT)
 • Lâm sàng 1 ( dành cho bệnh nhân nữ và nhi)
 • Khoa lâm sàng 2 ( bệnh nhân nam)
 • Lâm sàng 3 (bệnh nhân nhiễm HIV/AIDS có bệnh da và bệnh lây nhiễm qua quan hệ tình dục)
 • Khoa ngoại phong
 • Khoa xét nghiệm
 • Kiểm soát nhiễm khuẩn
 • Khoa dược
 • Khoa thẩm mỹ

Quy trình thăm khám tại bệnh viện Da Liễu Sài Gòn

Nếu mọi người đang có những thắc mắc vì không biết quy trình thăm khám tại bệnh viện Da Liễu Sài Gòn như thế nào? Thì dưới đây chính là câu trả lời để người bệnh có thể giải đáp được vấn đề này. Người bệnh cần thực hiện qua các bước dưới đây:

 • Khi mua sổ khám bệnh xong, người bệnh ra bàn lễ tân điền đầy đủ thông tin, họ tên, địa chỉ.
 • Sau đó qua quần số 1 đóng tiền khám bệnh
 • Khi đóng tiền xong đến quần số 2, chờ gọi tên phát số thứ tự vào phòng khám
 • Trẻ em từ 0- 6 tuổi, để được phát số vào phòng khám
 • Khi đến các phòng khám ngồi ghế đợi và xem hộp số bê trên của phòng khám. Thấy đên số thứ tự của mình thì người bệnh chủ động vào khám.

Lưu ý: Tuy nhiên quy trình thăm khám trên đây chỉ áp dụng cho những trường hợp thăm khám trong giờ hành chính.

Bệnh viện Da liễu thành phố HCM có tốt không?

Như đã chia sẻ ở trên bệnh viên Da Liễu thành phố HCM là bệnh viện hàng đầu chuyên chữa các bệnh lý về da, hoa liễu, phong… Là tuyến giám sát khu vực phía Nam trong chẩn đoán và điều trị bệnh phong, bệnh lây qua tình dục và các bệnh về da.

Nơi đây hội tụ đội ngũ y bác sỹ được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm. Đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên, nhân viên tận tình, chu đáo, hết lòng với bệnh nhân. Cùng hệ thống trang thiết bị, máy móc xét nghiệm và điều trị hiện đại. Da Liễu tp. HCM luôn sẵn sàng và đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân.

Hiện nay bệnh viện đang nỗ lực từng ngày để đáp lại sự tin tưởng, lòng tin yêu của bệnh nhân trong khu vực tp.HCM, cũng như các tỉnh lân cận.

Kinh nghiện khám bệnh tại bệnh viện Da Liễu quận 3

Thời gian khám bệnh (khám thường) tại bệnh viện Da Liễu quận 3 là từ 7h sáng. Nếu bốc số khám bệnh từ 6h sáng, người bệnh có thể được khám bệnh từ khoảng 8h. Tùy theo chỉ định của bác sĩ khám bệnh cho người bệnh, mà người bệnh xem có phải làm thêm các xét nghiệm nào không.

 • Nếu bạn chỉ khám bệnh thông thường, không được chỉ định làm thêm các xét nghiệm gì. Thì sau khi mua thuốc, bạn có thể ra về vào khoảng 9h- 9h30.
 • Nếu bạn được bác sĩ chỉ định cho làm thêm các loại xét nghiệm khác. Nhằm phục vụ cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh. Việc chờ đợi các kết quả xét nghiệm sẽ lâu hơn và ra về, sớm nhất là khoảng 11h.
 • Để có thể khám bệnh nhanh và ra về sớm, bạn có thể khám bệnh dịch vụ hoặc khám nhanh trọn gọi như:

+, Khám dịch vụ: Đăng kí khám bệnh dịch vụ tại khoa khám bệnh. Thời gian khám bệnh dịch vụ từ 6h- 7h sáng. Các thủ tục khám bệnh được ưu tiên. Chi phí khám bệnh là 50.000 đồng. Bạn có thể ra về từ 7h- 8h sáng.

+, Khám nhanh trọn gói: Người bệnh đăng ký qua số 0909 100 819. Chi phí khám bệnh là 80.000 đồng.

Phản hồi của người bệnh sau khi điều trị tại bệnh viện Da Liễu tp.HCM

Bác Minh ( 54 tuổi- Bình Dương) cho biết: “ Tôi bị chàm ở tay mà trị ở mấy viện và phòng khám ở gần nhà mãi không hết. Mà bệnh viện Da Liễu tp.HCM lại xa quá, yếu rồi nên không chạy được xe lâu. Nên tuần nào mà con trai không bận việc là nó lại chở tôi lên viện. Đi từ sớm mà đến nơi đông kinh khủng, được cái chỗ đóng tiền nộp sổ khá thoáng. Có nhiều băng ghế ngồi nên không sao, nộp sổ xong vô ngồi chờ khám mới là quá trình lâu nhất, khoảng 1-1,5 tiếng luôn, được cái khám kĩ, cho thuốc uống tốt, nên sau vài tuần là tôi khỏi hẳn bệnh.”

“ Với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, bệnh viện Da Liễu đã cho tôi cảm giác an tâm khi được đều trị tại đây. Tôi bị mụn từ năm lớp 12, vào Sài Gòn học Đại học vẫn rất mất tự tin về bản thân. Tôi tìm đến bệnh viện Da Liễu và được tư vấn điều trị rất tân tình, kết quả rất khả quan. Giờ tôi chỉ còn dấu do mụn để lại nhưng đã giảm đi so với trước rất nhiều….” Bạn Hồ Đạt chia sẻ.

Hy vọng rằng với những chia sẻ bên trên đã giúp mọi người tổng hợp được các thông tin về bệnh viện Da Liễu thành phố HCM. Đây cũng là những thông tin cần thiết giúp người bệnh khi đi thăm khám bệnh tại đây.