[ Bệnh viện quận gò vấp có tốt không ? ] : Địa chỉ , bảng giá !

Tham vấn y khoa : Bác sĩ Hà Mạnh Vĩ

Ngày cập nhật :12/10/2022

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về bệnh viện quận gò vấp như giờ làm việc bệnh viện gò vấp. Khoa sản bệnh viện gò vấp. Và chia sẻ kinh nghiệm khám chữa bệnh tại bệnh viện gò vấp.

Thông tin chung về bệnh viện quận gò vấp   

Quận Gò Vấp là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Từ những năm 80, quận Gò Vấp đã được xem là một quận có tốc độ đô thị hóa cao của Thành phố. Sau nhiều năm phát triển, Gò Vấp hiện tại có hơn 600.000 người dân sinh sống và làm việc.

Bệnh viện quận gò vấp

Do đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe trên địa bàn đang ngày được nâng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trên địa bàn quận và các tỉnh lân cận. Bệnh viện quận gò vấp được hình thành.

Đây là một trong những bệnh viện tuyến quận của Thành phố Hồ Chí Minh. Kể từ khi thành lập cho đến nay, Bệnh viện Gò Vấp luôn là bệnh viện công hàng đầu được người dân tại đây lựa chọn.

Với đội ngũ các Bác sĩ và nhân viên y tế giàu kinh nghiệm, có lòng nhiệt huyết gắn bó với bệnh nhân. Cơ sở vật chất tại đây luôn được chú trọng, đầu tư nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho công tác khám chữa bệnh của người dân. Mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận khoảng 1.000 lượt bệnh nhận ngoại trú.

Mới đây, cơ sở 2 của Bệnh viện quận Gò Vấp được xây dựng. Với thiết kế quy mô 1 trệt, 6 lầu với 300 giường bệnh nội trú. Gồm các khoa Hồi sức Cấp cứu, khoa Chẩn đoán hình ảnh, Dinh dưỡng, Chống nhiễm khuẩn, chuyên khoa Mắt – Tai mũi họng, Răng hàm mặt, khoa Phẫu thuật, Thận nhân tạo, Sản, Nhi, Nội – ngoại khoa, Y học Cổ truyền và khu khám, điều trị ngoại trú.

Xem thêm : Địa chỉ bệnh viện quận 12 nằm ở đâu , có tốt không , bảng giá !

Địa chỉ – giờ làm việc bệnh viện quận Gò vấp

Bệnh viện Gò Vấp tọa lạc tại 212 Lê Đức Thọ, 15, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: 304 Quang Trung , 11, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Lịch làm việc :Thứ Hai – Thứ Bảy: 07:00 – 11:30 và 13:00 – 16:00

Có nhận thẻ BHYT

Cấp cứu 24/24

Các khoa khám bệnh của Bệnh viện Quận Gò vấp

Bệnh viện Gò Vấp điều trị các ca bệnh lây nhiễm như: sốt xuất huyết, thủy đậu, tiêu chảy thường, bệnh tay chân miệng. Tổ chức tốt nhiệm vụ khám và điều trị bệnh, theo dõi sức khỏe. Xử trí cấp cứu kịp thời và tham gia phòng chống dịch bệnh.

Đây là đơn vị y tế, đã tiếp nhận 209.376 lượt khám bệnh. Đạt 104 % so với chỉ tiêu đề ra, tổng số lượt điều trị nội trú là 5.204 lượt tính trong 6 tháng đầu năm. Bên cạnh đó, bệnh viện tiếp tục thực hiện công tác phát triển chuyên môn. Đầy tư các trang thiết bị y tế, tích cực đưa ra phương án triển khai mổ phaco tại khoa mắt để phục

Hiện tại, bệnh viện đã và đang triển khai các dịch vụ khám chữa bệnh như:

 • Khoa khám bệnh
 • Hồi sức cấp cứu và chống độc
 • Khoa nội
 • Khoa ngoại
 • Tai – mũi – họng
 • Khoa nhi
 • Y học cổ truyền
 • Khoa sản
 • Khoa phẫu thuật gây mê hồi sức

Mỗi chuyên khoa tại BV Gò Vấp được phân công và giữ vai trò khác nhau. Nhưng vẫn là một hệ thống liên kết chặt chẽ, hỗ trợ nhau trong quá trình điều trị và phục hồi cho bệnh nhân.

Xem thêm : Bảng giá . lịch khám bệnh , số điện thoại , địa chỉ Viện Tim tphcm

Các chuyên khoa nổi bật của Bệnh viện Quận Gò vấp

Phần tiếp theo, sẽ giới thiệu cụ thể hơn về các chuyên khoa nổi bật của Bệnh viện Quận Gò vấp.

Khoa Tai Mũi Họng – bệnh viện quận gò vấp

Đây là chuyên khoa điều trị các bệnh lý liên quan đến Tai Mũi Họng bệnh lý đầu cổ từ trẻ em đến người lớn tuổi. Khoa Tai- Mũi- Họng là chuyên khoa có đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu.

Hàng năm các y bác sĩ của  đều tham gia các khóa đào tạo chuyên môn Tai Mũi Họng để tiếp thu các phương pháp đào tạo mới nhất trong y khoa. Cũng như các phương pháp phẫu thuật, nội soi, tiên tiến nhất nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và sức khỏe cho bệnh nhân.

Các dịch vụ tại Khoa Tai Mũi Họng bao gồm: Hút xoang dưới áp lực; Thông vòi nhĩ; Xông họng; Nội soi mũi; Nội soi họng, tai; Rửa tai, mũi, rửa xoang; Xông mũi; Rạch áp xe, bóc tách nang ứ đọng; Lấy dị vật họng, tai, mũi; Trích rạch màng nhĩ, Nâng xương chính mũi sau chấn thương, đặt ống thông khí màng nhĩ;…

Bệnh viện quận gò vấp- Khoa khám bệnh với nhiều thiết bị hiện đại

Khoa Khám bệnh với nhiều thiết bị hiện đại tại cơ sở 2 của bệnh viện quận gò vấp  có quy mô 300 giường bệnh. Được trang bị một số thiết bị y tế dùng cho cấp cứu như: máy điện tim, monitor, shock điện, máy xông khí dung. Dụng cụ tiểu phẫu, máy hút, máy X-quang. Máy huyết học, hệ thống rửa film, máy tổng phân tích nước tiểu. Một số thiết bị khám và điều trị chuyên khoa mắt,  máy siêu âm, tai mũi họng, răng hàm mặt…

Bước đầu tổ chức khám và điều trị bệnh ngoại trú giờ hành chính. Với 28 cán bộ công nhân viên gồm: 6 bác sĩ, 14 điều dưỡng, 2 kỹ thuật viên, 3 cán bộ dược. Hàng ngày, khoa khám bệnh có khả năng khám và điều trị cho 300 – 500 lượt bệnh nhân đến và xử trí cấp cứu…

Phòng khám Y học gia đình

Ra đời với mục tiêu nâng cao chất lượng điều trị, phòng khám y học gia đình ra đời. Nhằm đẩy mạnh công tác tư vấn truyền thông giáo dục sức khỏe. Đồng thời, quản lý sức khỏe cá nhân mang tính hệ thống và liên tục. Cải thiện chất lượng phục vụ cho bệnh nhân.

Đây cũng là cơ sở đào tạo giảng dạy, thực hành cho sinh viên và học viên sau đại học của Bộ môn Y Học Gia Đình, Trường Đại học Y dược Thành Phố Hồ Chí Minh.

Phòng khám y học gia đình của bệnh viện quận gò vấp, khám tầm soát theo yêu cầu cho trẻ em, người lớn, người cao tuổi. Khám và điều trị các bệnh thường gặp như đái tháo đường, hen suyễn, , tăng huyết áp, viêm ga siêu vi B, mất ngủ, dạ dày, tai mũi họng, trầm cảm,…

Hướng dẫn bệnh nhân khám đúng chuyên khoa và chuyển viện hợp lý. Tư vấn chủng ngừa cho cả gia đình, tư vấn dùng thuốc đúng, an toàn. Tham vấn các vấn đề sức khỏe cho bản thân và các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, quản lý và theo dõi sức khỏe liên tục, toàn diện theo vòng đời cho cá nhân, gia đình bằng bệnh án y học gia đình điện tử. Đối với bệnh nhân bảo hiểm y tế thì được hưởng đầy đủ các quyền lợi như thuốc, xét nghiệm, siêu âm, X-quang…

Chia sẻ kinh nghiệm thăm khám tại bệnh viện quận gò vấp

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những người lần đầu tiên thăm khám và điều trị tại đây. Chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm thăm khám tại bệnh viện quận gò vấp. Bạn đọc có thể tham khảo quy trình khám dưới đây:

Khám có BHYT:

 • Đầu tiên, người bệnh di chuyển đến khu khám bệnh. Lấy số thứ tự, mua sổ và đăng ký khám ở quầy tiếp tân.
 • Sau đó, qua quầy thu ngân nộp thẻ BHYT, CMND. Đóng tiền, nhận biên lai và số thứ tự phòng khám.
 • Bước cuối cùng đến phòng khám chờ tới số thứ tự vào khám.

Khám dịch vụ

 • Cũng giống như bước trên, người bệnh đến khu khám bệnh, lấy số thứ tự, mua sổ và đăng ký khám ở quầy tiếp tân.
 • Qua quầy thu ngân đóng tiền, nhận biên lai và số thứ tự phòng khám.
 • Sau đó, đến phòng khám chờ tới số thứ tự vào khám.

Giá một số dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện quận gò vấp

Bệnh viện quận gò vấp là đơn vị y tế cống. Vì vậy, mà mức chi khám chữa bệnh cũng không quá cao. Phần tiếp theo, chúng tôi xin cung cấp giá một số dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện quận gò vấp. Để người dân có phần nắm bắt được.

Khám bệnh

 • Khám thường: 8.000 đồng
 • Thăm khám dịch vụ: 50.000 đồng
 • Kiểm tra sức khỏe lao động, lái xe: 100.000 đồng.
 • Khám sức khỏe cho người đi xuất khẩu lao động: 300.000 đồng

Siêu âm, X-quang

 • Siêu âm: 35.000 đồng
 • Chụp X-quang ngón tay, ngón chân: 31.000 đồng
 • Chụp khung đại tràng có uống thuốc cản quang: 121.000 đồng

Các thủ thuật khác

 • Thông tiểu: 54.000 đồng
 • Chọc hút hạch hoặc u: 49.000 đồng
 • Chóc hút khí màng phổi: 73.000 đồng
 • Nội soi thực quan- dạ dày ống mềm không sinh thiết: 126.000 đồng

Xét nghiệm

 • Tổng hợp phân tích tế bào máu ngoại vi: 27.000 đồng
 • Tìm ký sinh trùng sốt rét trong máu: 27.000 đồng
 • Huyết đồ: 48.000 đồng

Vừa rồi là những thông tin về bệnh viện quận gò vấp như giờ làm việc bệnh viện gò vấp. Cũng như chia sẻ kinh nghiệm khám chữa bệnh tại bệnh viện gò vấp. Hi vọng rằng, bài viết vừa rồi đã giúp ích được cho mọi người.